Mr Đàm đem “Vua Biển” vào bếp Con Gà Trống

Mr Đàm đã có một ngày tất bật với món Bún cá siêu sạch chất lượng quốc tế “Vua Biển” để chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp và fan của anh tại nhà hàng Con Gà Trống mới khai trương ngày 4/8 vừa qua.

Người đẹp ảnh Diễm My, chuyên gia trang điểm Hạ My và cô của Mr Đàm cũng không ngại vào bếp phụ “Vua Biển” trổ tài món Bún cá mà anh tâm đắc đem từ Sài Gòn ra Hà Nội để chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp,…


Cách đây không lâu, “Ông Hoàng nhạc Việt” đã ra mắt truyền thông, báo chí thương hiệu cá siêu sạch, chất lượng quốc tế được anh phân phối độc quyền tại Việt Nam với thương hiệu Vua Biển.


Ba người đẹp vừa phụ bếp cùng Mr Đàm vừa tranh thủ chia sẻ bí quyết món Bún cá đặc sắc này ngay trong nhà bếp của nhà hàng Con Gà Trống.


Diễm My rất nhiệt tình trong khâu phụ bếp, chị luôn hăng hái và cười vui vẻ tạo thêm không khí vui nhộn trong buổi nấu ăn.


Mr Đàm đang tập trung cao độ, lúc này trông như một đầu bếp thực thụ.


Ông “Vua Biển” đang nêm nếm món Bún Cá của mình.


Cô học trò cưng Ngọc Trâm khi biết thầy đứng bếp cô lập tức “bay” ngay vào phụ.


Nụ cười hạnh phúc của đầu bếp “Vua Biển”, Diễm My và ông chủ nhà hàng Con Gà Trống Dương Quốc Nam đứng từ xa “ngắm” khách mời đang thử món của nhà hàng.


Sau món Bún Cá, ông Dương Quốc Nam, chủ nhà hàng Con Gà Trống cho biết ông sẽ nhập thương hiệu ” Vua Biển” cá siêu sạch chất lượng quốc của của Mr Đàm để ra 5-6 món mới cho nhà hàng trong thời gian sớm nhất.

vnnew.vn

0 Trả lời

Trả lời

Bạn muốn tham gia bình luận?
Hãy tham gia đóng góp ý kiến!

Trả lời

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.